Select Your Style

Choose View Style

 • Full
 • Boxed

Choose Colour style

 • skyblue
 • green
 • blue
 • coral
 • cyan
 • eggplant
 • pink
 • slateblue
 • gold
 • red

NGỰC HÌNH GIỌT NƯỚC VÀ ĐỘ HOT CỦA TÚI ĐẶT NGỰC DÁNG NÀY

Giải mã sức hút túi ngực hình giọt nước

Phẫu thuật nâng ngực từ lâu đã không còn là cụm từ xa lạ đối với phái đẹp. Vẻ đẹp ngoại hình ngày càng trở nên quan trọng trong xã hội ngày nay. Vì vậy, nhu cầu làm đẹp để hoàn thiện bản thân cũng được nhiều chị em chú trọng. Từ đó, thẩm mỹ vòng một an toàn, hiệu quả trở thành vấn đề được nhiều người quan tâm. Đặt túi ngực là một trong những phương pháp nâng cấp vòng một phổ biến nhất. Trong thời gian vừa qua, túi ngực giọt nước liên tục được chị em lựa chọn cho quá trình phẫu thuật nâng ngực. Vậy, điều gì đã tạo nên sức hút cho túi đặt ngực hình giọt nước? Bài viết này sẽ giải mã tất tần tật các thông tin liên quan đến túi ngực hình giọt nước.

Khái niệm túi đặt ngực hình giọt nước là gì?

Khái niệm túi ngực hình giọt nước

Không có khái niệm thuật ngữ nào để giải thích cho cụm từ “túi ngực giọt nước”. Trên thực tế, loại túi đặt ngực này được gọi tên theo đúng với hình dạng bên ngoài của nó. Túi đặt ngực hình giọt nước mỏng ở phần trên, nhô dần ra về phía đỉnh và thoải dần về phía dưới. Được thiết kế đúng như hình dạng của một giọt nước. Đồng thời, mô phỏng đúng nhất với hình dáng bầu ngực tự nhiên của người phụ nữ.

Túi đặt ngực hình giọt nước có bề mặt nhám. Thường được sử dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ cho những bạn nữ có vòng một khiêm tốn. Ngoài ra, ngực không có mô, da mỏng, khoảng cách giữa bầu ngực và nếp lằn ngực ngắn. 

Bề mặt nhám chính là ưu điểm của loại túi đặt ngực này. Bởi chúng có tính chất tương thích, bám dính tốt hơn với các mô trên cơ thể. Hạn chế nguy cơ xơ cứng vỏ bao thường gặp ở các loại túi đặt ngực có bề mặt trơn.

Giải mã sức hút của túi đặt ngực hình giọt nước

Nguyên nhân gây sốt của túi ngực hình giọt nước

Thấp cân là đặc điểm chung, thường thấy ở phụ nữ châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Đồng thời, khuôn ngực thường nhỏ, khoảng cách giữa nhũ hoa và nếp lằn ngực tương đối ngắn. Vì thế, hình dạng tròn dễ khiến túi ngực bị trồi lên quá mức, khiến ngực căng cứng. Làm mất đi nét đẹp tự nhiên của bầu ngực người phụ nữ châu Á. Trái lại, túi ngực hình giọt nước mang đến hiệu quả tự nhiên đáng kinh ngạc. Bởi từ bước đầu tiên, loại túi đặt ngực này đã được thiết kế mô phỏng theo hình dáng chuẩn nhất với bầu ngực. Chính sự tự nhiên trong thiết kế đã giúp túi đặt ngực hình giọt nước tạo ra sức hút khó cưỡng với phái nữ trong thời gian vừa qua.

Loại túi đặt ngực nào tốt nhất hiện nay?

Nano Chip Ergonomix

Nano Chip Ergonomix của thương hiệu Motiva là một trong những loại túi đặt ngực chất lượng nhất hiện nay. Không chỉ đạt chuẩn những yêu cầu cần thiết ở một loại túi đặt ngực. Nano Chip Ergonomix còn có khả năng luân chuyển hình dáng vô cùng hiện đại. Khi đứng, túi sẽ có dạng hình giọt nước, giúp đẩy bầu ngực lên cao. Trái lại, khi nằm, túi sẽ giàn đều ra hai bên và trở về hình dạng tròn. Đây chính là điểm cộng cực lớn của dòng túi đặt ngực này. Bởi chúng khiến cho bầu ngực của phái đẹp trông tự nhiên như chưa trải qua thẩm mỹ. Đồng thời, Nano Chip Ergonomix được thiết kế với lớp bảo vệ siêu chắc chắn. Giúp giảm thiểu tối đa nguy cơ co thắt bao xơ hoặc rò rỉ vật liệu bên trong. 

Tuy nhiên, để quyết định nên chọn loại túi đặt ngực nào, còn cần dựa vào nhiều yếu tố khác. Chẳng hạn như sở thích, nhu cầu hay tình trạng vòng một của khách hàng. Vui lòng liên hệ 0942.616.989 để được nhận tư vấn miễn phí từ Viện Thẩm mỹ Dr.Tấn.

Categories : Nâng Ngực Nâng ngực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.