Select Your Style

Choose View Style

 • Full
 • Boxed

Choose Colour style

 • skyblue
 • green
 • blue
 • coral
 • cyan
 • eggplant
 • pink
 • slateblue
 • gold
 • red

THẨM MỸ VÒNG 1 – CÁC PHƯƠNG PHÁP PHỔ BIẾN VÀ AN TOÀN

Phương pháp nâng ngực đặt túi

Với mong muốn hoàn thiện, làm mới bản thân, không ít chị em đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ. Đặc biệt là thẩm mỹ trùng tu, nâng cấp vòng 1. Đi cùng sự tăng trưởng của nhu cầu làm đẹp là sự phát triển vượt trội của ngành thẩm mỹ. Từ đó, nhiều phương pháp phẫu thuật nâng ngực đã được cho ra đời. Hãy cùng điểm qua những phương pháp thẩm mỹ vòng 1 phổ biến và an toàn nhất hiện nay.

1. Thẩm mỹ vòng 1 là gì?

Phụ nữ luôn muốn mình được đẹp và quyến rũ hơn trong mắt của những người đối diện. Vòng 1 chính là một trong những bộ phận tạo nên nét cuốn hút, gợi cảm ở người phụ nữ. Tuy nhiên, không phải người phụ nữ nào cũng hài lòng với đôi gò bồng đảo tự nhiên của mình. Chính vì vậy, thẩm mỹ vòng 1 ngực ra đời để đáp ứng nhu cầu của làm đẹp của phái nữ. Nói đơn giản, phẫu thuật nâng ngực là giải pháp làm tăng kích thước vòng 1.

2. Những phương pháp thẩm mỹ vòng 1 phổ biến, an toàn nhất hiện nay

2.1. Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân được mệnh danh là phương pháp làm đẹp 2 trong 1. Nhờ vào ưu điểm này, nâng cấp vòng 1 bằng mỡ tự thân được khá nhiều chị em quan tâm. 

Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Đầu tiên, bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật hút mỡ không phẫu thuật. Lấy đi một lượng mỡ từ phần bụng và/hoặc đùi của bạn. Lượng mỡ ấy sẽ được đưa vào hệ thống chiết lọc để chọn ra tế bào mỡ gốc. Tiếp đến, tiêm mỡ trực tiếp vào vòng 1 nhằm nâng cấp vòng 1 săn chắc, đầy đặn hơn. Lúc này, số đo vòng 1 của bạn đã được cải thiện một cách vô cùng tự nhiên. 

2.2. Phương pháp thẩm mỹ vòng 1: Đặt túi ngực

Thẩm mỹ vòng 1 bằng phương pháp đặt túi ngực vẫn luôn được nhiều chị em lựa chọn. Bởi nâng ngực đặt túi có khả năng mang lại cho bạn vòng 1 căng đầy, gợi cảm vĩnh viễn. 

Phương pháp thẩm mỹ vòng 1 đặt túi

Ở phương pháp này, túi ngực được đưa vào trong khoang ngực qua một đường rạch nhỏ trên cơ thể. Quy trình được thực hiện qua những đường rạch như đường rốn, đường nách, quầng ngực, nếp lằn ngực. Các đường rạch phong phú, được chỉ định dựa trên phương pháp, nhu cầu của khách… Túi đặt ngực được sử dụng trong phương pháp này cũng khá đa dạng. Gồm nhiều chất liệu, hình dáng và loại vỏ bên ngoài túi. Đồng thời, túi đặt ngực có nhiều kích cỡ khác nhau. Mang lại sự lựa chọn đa dạng, thoải mái cho khách hàng. Tùy vào tình trạng bầu ngực, bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định phù hợp cho từng người. 

2.3. Phương pháp nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi là minh chứng của sự tiến bộ trong kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1

Phương pháp nâng ngực nội soi được thực hiện qua đường rạch siêu nhỏ ở nách. Hệ thống camera siêu nhỏ được sử dụng như một công cụ hỗ trợ cho cả quá trình. Nhằm giúp việc định hình túi ngực được thực hiện nhanh chóng và chính xác nhất. Bởi hệ thống camera này có khả năng phóng đại thành ngực lên gấp 10 lần. Hỗ trợ bác sĩ phẫu thuật thao tác chính xác, tỉ mỉ và an toàn nhất. 

Mỗi phương pháp nâng ngực đều có những ưu và khuyết điểm riêng. Tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích và tình trạng của mỗi người mà bác sĩ sẽ có những tư vấn và chỉ định phù hợp. Nếu bạn đang đặc biệt quan tâm đến thẩm mỹ vòng 1, hãy liên hệ ngay đến số điện thoại 0942.616.989 để được nhận tư vấn miễn phí từ Viện Thẩm mỹ Dr.Tấn.

Categories : Nâng Ngực Nâng ngực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.