Select Your Style

Choose View Style

 • Full
 • Boxed

Choose Colour style

 • skyblue
 • green
 • blue
 • coral
 • cyan
 • eggplant
 • pink
 • slateblue
 • gold
 • red

KINH NGHIỆM NÂNG NGỰC TRƯỚC VÀ SAU PHẪU THUẬT

Kinh nghiệm trước và sau nâng ngực

Nâng ngực là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn để nâng cấp bản thân. Song song với kỹ thuật, kinh nghiệm nâng ngực là một trong những chủ đề đáng được quan tâm. Bởi, biết được những thao tác nào nên thực hiện trước và sau phẫu thuật là vô cùng cần thiết. Hãy tham khảo ngay một vài kinh nghiệm nâng ngực trong bài viết sau đây nhé.

1. Kinh nghiệm nâng ngực trước quá trình phẫu thuật

1.1. Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ an toàn, uy tín và chuyên nghiệp 

Có thể nói, kết quả tốt – xấu của phẫu thuật ngực được quyết định 80% bởi cơ sở thẩm mỹ. Nơi này buộc phải là cơ sở uy tín, có bác sĩ chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm. Cơ sở ấy có giấy phép hành nghề hợp pháp không, bác sĩ phẫu thuật có kinh nghiệm trong lĩnh vực nâng ngực bao nhiêu năm… Và cả những phản hồi từ khách hàng trong thời gian gần đây. Tất cả đều là những thông tin cần thiết để đánh giá chất lượng của một cơ sở thẩm mỹ. Bạn có thể tìm hiểu những thông tin này qua mạng xã hội hay từ những người xung quanh. Hãy chọn cho mình một nơi thẩm mỹ uy tín, chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn cho bản thân.

1.2. Đăng ký tham gia tư vấn tiền phẫu trực tiếp tại cơ sở

Kinh nghiệm nâng ngực

Theo kinh nghiệm nâng ngực, những bước kiểm tra lâm sàng trong quá trình tư vấn được đánh giá là cực kỳ quan trọng. Bởi từ những kiểm tra này, bác sĩ có thể biết được tình trạng sức khỏe của bệnh nhân. Nhằm tránh đi những rủi ro không đáng có trong quá trình phẫu thuật nâng ngực. 

Sau khi chọn được cơ sở thẩm mỹ uy tín, chuyên nghiệp, hãy tham gia tư vấn tại nơi đó. Bởi tình trạng sức khỏe của bạn cần được thăm khám kỹ càng. Và bạn chỉ nên tiến hành cuộc đại phẫu này khi cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh và ổn định.

2. Kinh nghiệm nâng ngực sau quá trình phẫu thuật

2.1. Lựa chọn những trang phục phù hợp với cơ thể sau phẫu thuật

Sau phẫu thuật, cảm giác đau nhức sẽ có thể gây khó chịu cho bạn trong khoảng ba ngày đầu. Lúc này, những bộ trang phục thoải mái, rộng rãi sẽ giúp mang lại nhiều lợi ích cho bạn. Giúp những hoạt động trong ngày diễn ra dễ dàng hơn. Đồng thời, giúp cho đôi gò bồng đảo vừa được nâng cấp của bạn “dễ thở” hơn so với những trang phục bó sát.

Lựa chọn những trang phục thoải mái hậu phẫu

2.2. Ăn uống, kiêng cử theo đúng chỉ định của bác sĩ chuyên khoa

Một kinh nghiệm không thể bỏ qua trong quá trình nâng ngực chính là chế độ ăn uống và nghỉ ngơi.

Để đảm bảo tuyệt đối cho quá trình nâng ngực, bạn cần theo sát những chỉ định của bác sĩ. Mỗi bác sĩ chuyên khoa sẽ có những chỉ định, lưu ý khác nhau cho mỗi bệnh nhân của mình. Lúc này, bạn cần tuân thủ chính xác những dặn dò của bác sĩ. Để đảm bảo sẽ không có biến chứng nào xảy ra sau quá trình phẫu thuật nâng ngực. 

Đồng thời, hãy bồi bổ cho cơ thể thật nhiều thực phẩm cần thiết. Thúc đẩy quá trình hồi phục vết mổ sau phẫu thuật được diễn ra nhanh chóng. Đón đọc bài viết “Nên xây dựng chế độ ăn kiêng sau phẫu thuật thẩm mỹ như thế nào” để biết thêm chi tiết.

Liên hệ 0942.616.989 để đăng ký tư vấn miễn phí tại Viện Thẩm mỹ Dr.Tấn.

Categories : Nâng Ngực Nâng Ngực Nâng ngực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.